Sáng 5-1-2017, tại Cung hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Công ty CP Bia Hà Nội – Hải Phòng đã tổ chức Lễ Tri ân khách hàng và Ra mắt sản phẩm mới.

Tới dự buổi lễ, có PGS.TS Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (VBA), ông Đỗ Xuân Hạ – Chủ tịch HĐQT HABECO, các Phó Tổng giám đốc HABECO, lãnh đạo các công ty thành viên HABECO, đại diện một số cơ quan báo chí, đại diện các đại lý, đối tác, cùng đông đảo người tiêu dùng…

Phát biểu khai mạc, Bà Tạ Thu Thủy – Giám đốc Công ty cho biết: Năm 2016 đã nỗ lực để sản xuất và tiêu thụ đạt hơn 50 triệu lít bia các loại, sản phẩm được nâng cao hơn về chất lượng, hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra. Đầu tư cải tiến sản phẩm, tạo niềm tin cho khách hàng; Là thương hiệu tự hào của Hải Phòng. Thay mặt cán bộ công nhân viên Công ty, tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới các đại lý, khách hàng đã trung thành với công ty trong suốt quá trình 55 xây dựng và phát triển của Công ty… Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Công ty luôn quan tâm đến việc nâng cao chất lượng sản phẩm, cho ra đời sản phẩm mới. Sản phẩm Bia lon cao cấp Hải Phòng Premium beer là một ví dụ rõ nét. Nhân dịp này, Công ty đã tôn vinh và tặng Giấy khen cho 23 cá nhân, đại lý, trung tâm phân phối, nhân viên bán hàng có thành tích xuất sắc trong quảng bá thương hiệu và bán sản phẩm năm 2016. Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Xuân Hạ – Chủ tịch HĐQT HABECO đánh giá cao những kết qủa mà Công ty đạt được về các chỉ tiêu sản lượng, chất lượng, đảm bảo thu nhập cho người lao động… Màu vàng xanh của sản phẩm mới là màu của hy vọng, tôi tin tưởng sẽ tiêu thụ tốt và được  người tiêu dùng đón nhận.Chúc công ty tiếp tục năng động, đổi mới và thành công hơn nữa.

Sản phẩm bia lon cao cấp Hải Phòng Premium beer được sản xuất trên dây chuyền thiết bị của Đức, nguyên liệu nhập khẩu, chất lượng cao, hương vị đậm đà, mẫu mã đẹp, tiện dụng, sang trọng. Dung tích 330ml, 4,5 độ.